Englishen

Visa Hong Kong

Thứ ba, 04/06/2019, 16:06 GMT+7

THỦ TỤC CẦN THIẾT XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH (VISA) DU LỊCH HONG KONG

Nơi nộp: SỞ DI TRÚ HONG KONG TẠI HONG KONG
Thời hạn nộp hồ sơ: Vui lòng nộp hồ sơ trước 1 tháng (kể cả T7, CN) so với ngày khởi hành.

Loại hồ sơ

Check

(received)

No.

TÊN HỒ SƠ

GHI CHÚ

Về cá nhân & nhân thân

 

1

Hộ chiếu (còn hạn trên 06 tháng)

Bản gốc

còn 3 trang trắng liên tiếp

 

2

1 Hình 4x6 nền trắng

Bản gốc hoặc bản scan màu

 

3

CMND, Hộ khẩu

Bản gốc hoặc bản scan màu

 

4

Giấy kết hôn (nếu đã kết hôn)

Bản gốc hoặc bản scan màu

 

5

+ Giấy khai sinh

+ Giấy xác nhận của trường học bằng tiếng Anh

(theo mẫu của TST)

+ Thẻ học sinh/sinh viên

(đối với tất cả khách từ 22 tuổi trở xuống, đang đi học)

Bản gốc hoặc bản scan màu

 

6

Giấy ủy quyền cho người trên 22 tuổi đi kèm

(đối với khách dưới 18 tuổi không đi cũng ba mẹ)

Bản gốc hoặc bản scan màu

Về chứng minh
công việc & thu nhập
(cung cấp một trong các loại giấy tờ sau)

 

7

HĐLĐ + Đơn xin nghỉ phép

(theo mẫu của công ty khách)

hoặc Giấy xác nhận công việc (theo mẫu của TST)

Bản gốc hoặc bản scan màu

 

 

Quyết định về hưu/ Thẻ hưu trí (nếu đã về hưu)

Bản gốc hoặc bản scan màu

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh

(nếu là chủ doanh nghiệp hoặc đồng sở hữu – bắt buộc)

Bản gốc hoặc bản scan màu

Về chứng minh tài chính

(bắt buộc)

 

8

+ Sổ tiết kiệm (Tối thiểu 50 triệu đống/1 khách.

Gia đình có thể dung chung 1 sổ)

Hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh

(ngày làm sổ trước ngày tour khởi hành,

ngày đáo hạn sau ngày tour về)

Bản gốc hoặc bản scan màu


Lưu ý:
+ Sở Di Trú Hong Kong từ chối cấp Visa đối với tất cả khách có nơi sinh (trong hộ chiếu) là Tây Ninh.
+ Sở Di Trú Hong Kong thường xuyên thay đổi thủ tục hồ sơ cấp Visa nên TST Tourist sẽ cập nhật đến Quý khách hàng ngay khi nhận được thông báo thay đổi.
+ Sau khi nộp hồ sơ vào Sở Di Trú Hongkong, nếu có yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hay đề nghị tiếp xúc trực tiếp với Quý Khách, chúng tôi sẽ thông báo sau (Lệ phí Visa sẽ không hoàn lại nếu hồ sơ của Quý khách bị Lãnh sự quán đóng mộc từ chối cấp Visa hoặc trì hoãn Visa.).
+ Nếu trẻ em đi cùng ba hoặc mẹ thì phải bổ sung các chứng minh công việc và tài chính của người không đi cùng.
+ Quý khách có visa Âu, Úc, Mỹ còn hiệu lực: vẫn nộp hồ sơ xin Visa như trên.
+ Quý khách dùng thẻ APEC nhập cảnh Hong Kong, Trung Quốc: vui lòng ký cam kết sử dụng thẻ APEC (Đối với tour có đi Macau, vẫn phải xin Visa Macau).

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: