Englishen

Visa Trung Quốc

Thứ ba, 04/06/2019, 16:01 GMT+7

ĐIỀU KIỆN CẤP VISA TRUNG QUỐC
(Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 2 tuần)

STT Loại hồ sơ Tên hồ sơ
1 Nhân thân - Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour. 
- 01 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây (không trùng mặt hộ chiếu).
- Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh vào đằng sau tấm ảnh.
2 Chứng minh công việc Hợp đồng lao động.
3 Chứng minh tài chính Sổ Tiết kiệm có ngày đáo hạn sau ngày kết thúc tour (giá trị ít nhất 50.000.000 VNĐ/khách)

 

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: